Không ai có thể khẳng định và chắc chắn được việc lái xe trên đường mà không bị hỏng hóc hay trục trặc. Dù là một chiếc xe đắt tiền cao cấp đi chăng nữa chúng ta cũng không thể lường trước được những sự cố có thể gặp phải khi lái xe.  Vì vậy, lúc này công tác cứu hộ giao thông trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Thấu hiểu được mối quan tâm ấy, Honda Ôtô Đà Nẵng – Cẩm Lệ mang một trải nghiệm hoàn toàn mới về sự chuyên nghiệp và chất lượng giúp Khách hàng có thể an tâm sử dụng xe ô tô mà không cần lo lắng khi xe gặp sự cố!

Với phương châm Chuyên nghiệp – Thuận tiện – An toàn – Nhanh chóng, Dịch vụ cứu hộ Honda Ôtô Đà Nẵng – Cẩm Lệ chắc chắn sẽ mang đến cho Khách hàng sự hài lòng và an tâm cao nhất.

Dịch vụ xe cứu hộ Honda Ôtô Đà Nẵng – Cẩm Lệ sẽ tiến hành cứu hộ xe, cẩu kéo đưa xe ra khỏi vị trí gặp nạn đến nơi sửa chữa. Có đội ngũ lái xe và điều hành xe cứu hộ rất mạnh, luôn tận tâm, nhiệt huyết với công việc. Đảm bảo cứu hộ nhanh chóng, an toàn và sẽ tư vấn sửa chữa đưa ra phương án xử lý xe hư hỏng hiệu quả, giá cả hợp lý đến khách hàng.

☑️ Cứu hộ tai nạn
☑️ Cứu hộ kỹ thuật, với xe ô tô hư hỏng nhẹ có thể sửa chữa tại chỗ thì chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật xử lý và khắc phục nhanh chóng tại chỗ như vá vỏ lốp, thay lốp, câu bình ắc quy hay thay bình ắc quy mới.
☑️ Vận chuyển xe

Quy trình Cứu hộ

Bước 1: Liên hệ tổng đài cứu hộ 0917 098 998

Bước 2: Tiếp nhận yêu cầu và xử lý thông tin

Bước 3: Chuyển thông tin đến đội cứu hộ

Bước 4: Nhân viên đến và hỗ trợ tận nơi

Bước 5: Chuyển xe về Trạm Dịch vụ khi cần thiết

Cứu hộ 24/07 trên mọi miền Tổ quốc kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Khi cứu hộ bằng xe tải, chúng tôi sử dụng xe tải chuyên dụng với bàn nâng và dây ràng đảm bảo xe không bị ngã đỗ hay trầy xước.
Loại xe cứu hộ: từ 16 chỗ trở xuống tất cả các thương hiệu

Hotline liên hệ: 0917 098 998
Honda Ôtô Đà Nẵng – Cẩm Lệ rất sẵn sàng và hân hạnh được phục vụ Qúy khách!

 

 

LÁI THỬ XE