Sau quá trình khẩn trương xây dựng, Honda Ôtô Đà Nẵng – Cẩm Lệ – thành viên mới nhất và là Đại Lý Honda Ôtô thứ hai của Tiến Thu sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 12/01/2022 để phục vụ khách hàng trong khu vực Đà Nẵng và các địa bàn lân cận.

Trên cơ sở triển khai thành công dự án Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ vào năm 2019, Tiến Thu tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Honda Việt Nam (HVN) trở thành chủ đầu tư cho dự án Honda Ôtô Đà Nẵng – Cẩm Lệ, qua đó giúp Tiến Thu phục vụ khách hàng tốt hơn và đồng bộ hóa được chất lượng dịch vụ tại khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam.

Với quy mô 4 tầng và tổng diện tích xây dựng đến 15.000 m2, Honda Ôtô Đà Nẵng – Cẩm Lệ là Đại lý Honda Ôtô lớn nhất khu vực miền Trung, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn 5S mới nhất của Honda toàn cầu. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ và sản phẩm chính hãng với chất lượng và tiêu chuẩn phục vụ hoàn toàn khác biệt.

Không chỉ được thiết kế theo phong cách sang trọng, đầu tư trang thiết bị hiện đại, đại lý Ôtô thứ hai của Tiến Thu được xây dựng với không gian mở, mang đến sự thoải mái tối đa cho khách hàng. Đặc biệt, nổi bật với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như: Khu vực Showroom, Khu vực Phòng chờ dành cho khách hàng, Quầy Bar, Phòng Căng tin, Khu vực Cố vấn dịch vụ, Khu vực Dành cho trẻ em, Khu vực Giao xe mới, Khu vực Giao xe dịch vụ, …

Tự hào là thương hiệu với 35 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe máy cùng việc sở hữu hệ thống 9 cửa hàng kinh doanh xe máy và dịch vụ do HVN ủy nhiệm (HEAD) tại Đà Nẵng và Quảng Nam, Tiến Thu vinh dự nhiều năm liền nằm trong TOP HEAD xuất sắc của HVN và sở hữu nhiều thành tích nổi bật. Trong đó phải kể đến thành tích đạt Hạng Nhất Công Ty Hoạt Động Xuất Sắc Nhất Của HVN trong 4 năm liên tiếp từ năm 2017 đến năm 2021, Hạng Nhất Hoạt Động Quan Hệ Khách Hàng Trên Toàn Quốc do HVN trao tặng 2 năm liên tiếp từ năm 2019 đến năm 2021, các giải thưởng về bán hàng và dịch vụ trong các cuộc thi hàng năm, đã khẳng định được sự tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín của thương hiệu trong suốt 35 năm qua. Và việc đưa vào hoạt động dự án Honda Ôtô Đà Nẵng – Cẩm Lệ từ ngày 12/01/2022 đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình theo đuổi sứ mệnh trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe máy và ô tô tại khu vực miền Trung với chất lượng dịch vụ thực sự khác biệt của Tiến Thu.