Ngày 12/01/2022, Honda Ôtô Đà Nẵng  Cẩm Lệ, thành viên mới nhất và là Đại lý Honda Ôtô thứ 2 của Tiến Thu đã chính thức hoạt động để phục vụ khách hàng.

Toạ lạc tại 147 Phạm Hùng, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng, Honda Ôtô Đà Nẵng – Cẩm Lệ nằm trong khu phức hợp Honda ô tô, xe máy, nhà kho, trung tâm dịch vụ và chăm sóc khách hàng trên diện tích nền hơn 14.000 m2 đầu tiên của cả nước. Sau quá trình khẩn trương xây dựng và hoàn thiện, thành viên mới nhất của Tiến Thu đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 12/01/2022.

Honda Ôtô Đà Nẵng – Cẩm Lệ được Tiến Thu đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiện ích đẳng cấp, quy mô xây dựng 4 tầng với không gian mở mang đến sự thoải mái tối đa cho trải nghiệm của khách hàng. Là Đại lý Honda Ôtô lớn nhất khu vực miền Trung, Honda Ôtô Đà Nẵng – Cẩm Lệ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn 5S mới nhất của Honda toàn cầu. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ và sản phẩm chính hãng với chất lượng và tiêu chuẩn phục vụ hơn cả sự mong đợt.

Đặc biệt, đón chào những khách hàng đầu tiên ghé thăm showroom, Honda Ôtô Đà Nẵng – Cẩm Lệ đang có các chương trình ưu đãi và những phần quà đặc biệt dành tặng cho khách hàng, áp dụng từ 12-15/01/2022.

Một số hình ảnh trong ngày hoạt động chính thức đầu tiên của Honda Ôtô Đà Nẵng Cẩm Lệ:

Tự hào là thương hiệu với 35 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe máy cùng việc sở hữu hệ thống 9 cửa hàng kinh doanh xe máy và dịch vụ do HondaViệt Nam ủy nhiệm (HEAD) tại Đà Nẵng và Quảng Nam, Tiến Thu vinh dự nhiều năm liền nằm trong TOP HEAD xuất sắc của Honda Việt Nam (HVN) và sở hữu nhiều thành tích nổi bật. Trong đó phải kể đến thành tích đạt Hạng Nhất Công Ty Hoạt Động Xuất Sắc Nhất Của HVN trong 4 năm liên tiếp từ năm 2017 đến năm 2021, Hạng Nhất Hoạt Động Quan Hệ Khách Hàng Trên Toàn Quốc do HVN trao tặng 2 năm liên tiếp từ năm 2019 đến năm 2021, các giải thưởng về bán hàng và dịch vụ trong các cuộc thi hàng năm, đã khẳng định được sự tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín của thương hiệu trong suốt 35 năm qua. Và việc đưa vào hoạt động dự án Honda Ôtô Đà Nẵng – Cẩm Lệ từ ngày 12/01/2022 đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình theo đuổi sứ mệnh trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe máy và ô tô tại khu vực miền Trung với chất lượng dịch vụ thực sự khác biệt của Tiến Thu.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và chia sẻ niềm vui cùng Honda Ôtô Đà Nẵng – Cẩm Lệ.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!