Sáng thứ 7 ngày 16/10 , Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ được hội ngộ Khách hàng tại chương trình Lái thử xe – Trải nghiệm thật tại đại lý khi trạng thái bình thường mới được thiết lập

Lái thử xe là sự kiện được tổ chức định kỳ hàng tháng tại đại lý hoặc các điểm cộng cộng. Với mong muốn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm các dòng xe mới nhất của Honda, Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ chú tâm và tích cực thực hiện các chương trình Lái thử xe ở nhiều địa phương tại Quảng Nam và Quảng Ngãi. Bên cạnh được tư vấn, cầm lái thực tếcác dòng xe Honda như HR-V, Brio, City, CR-V Sensing 2020, Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ giúp Khách hàng trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cao tại đại lý, phục vụ tea break và dành tặng các món quà ý nghĩa đến những khách hàng tham dự.

Sau một thời gian khá dài chung sức phòng và chống dịch Covid 19, Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ có cơ hội được tổ chức sự kiện Lái thử xe – Trải nghiệm thật tại đại lý dành cho các Khách hàng tiềm năng. Mặc dù thời tiết không thuận lợi, sự kiện đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều Khách hàng.  Vạn lời nói không bằng một lần chạm vô lăng, sự ủng hộ tích cực và nhiệt tình của Qúy khách tại sự kiện là niềm vinh dự lớn lao đối với đại lý.  Mỗi góp ý, nhận xét của quý khách chính là động lực giúp Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ tiếp tục nổ lực và phát triển. Những nụ cười và những hợp đồng được ký kết tại sự kiện là niềm động lực lớn lao để đại lý tổ chức thêm nhiều chương trình Lái thử xe hơn nữa.

Honda Ôtô Quảng Nam – Tam Kỳ xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách. Chúng tôi hy vọng được tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý khách trong những sự kiện tiếp theo.

Một số hình ảnh tại sự kiện: