Không chỉ chú trọng vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Honda Ôtô Đà Nẵng – Cẩm Lệ còn dành sự quan tâm đến các hoạt động xã hội, đặc biệt là Lái Xe An Toàn

Ngày 18/3/2023, dưới sự hướng dẫn của Honda Việt Nam, Honda Ôtô Đà Nẵng – Cẩm Lệ tổ chức chương trình tập huấn LXAT cho các Khách hàng tại Trung tâm Giáo Dục Quốc Phòng & An Ninh – Trường ĐH TDTT Đà Nẵng.

Đến với khóa học, các học viên sẽ được chia sẻ những kiến thức giao thông đường bộ và kỹ năng LXAT thông qua nội dung lý thuyết và thực hành thực tế. Ở phần lý thuyết, các học viên được các chuyên gia phổ biến kiến thức về luật an toàn giao thông, đồng thời trực tiếp hướng dẫn các phương pháp lái xe an toàn trong một số tình huống cụ thể. Về phần thực hành, các học viên được trực tiếp cầm lái xe Honda đời mới và lần lượt trải qua các bài thi được bố trí theo sa hình. Bên cạnh đó, học viên còn được hướng dẫn thao tác đúng cách trước khi lái xe.

An toàn giao thông (ATGT) là chương trình được Honda Ôtô Đà Nẵng – Cẩm Lệ tổ chức thường niên trên địa bàn T.p Đà Nẵng. Đại lý tin rằng với những kiến thức và phương pháp trải nghiệm sinh động, thực tế; chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn những năm qua đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực không chỉ cho các học viên mà còn cho cộng đồng; giúp giảm thiểu tai nạn giao thông và tiến tới xây dựng một xã hội giao thông an toàn và văn minh hơn. Đó cũng là lý do Honda Ôtô Đà Nẵng – Cẩm Lệ luôn nỗ lực, đồng hành cùng Honda Việt Nam duy trì và thúc đẩy mạnh mẽ chương trình này.