Sáng thứ 7 ngày 23/03/2024, Honda Ôtô Đà Nẵng – Cẩm Lệ đã tổ chức thành công sự kiện tập huấn Lái Xe An Toàn tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 30 học viên.
Là một hoạt động định kỳ được chú trọng, chương trình đã được đại lý chuẩn bị chu đáo và kỹ càng để mang đến cho các học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông, cũng như mang đến những trải nghiệm thật sự giá trị.
Mặc dù thời tiết nắng nóng, các học viên đã hào hứng, nhiệt tình đồng hành cùng khóa tập huấn với 2 nội dung lý thuyết và thực hành.
Học viên được phổ biến Luật Giao thông, kiến thức, kinh nghiệm lái xe an toàn. Sau đó, với những sa hình được thiết kế, các học viên đã được thực hình thực tế các tình huống “Cảm nhận không gian xe”, “Ghép xe song song”, “Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”, “Phanh phản xạ” và cùng tìm ra những học viên xuất sắc nhất qua “Bài thi tổng hợp”.
Kết thúc chương trình, Honda Ôtô Đà Nẵng – Cẩm Lệ đã trao tặng những giải thưởng giá trị, những quà tặng hấp dẫn cùng giấy chứng nhận đến cho tất cả các học viên.
Tập huấn LXAT là một trong những hoạt động được Ô Tô Tiến Thu nói chung và Honda Ôtô Đà Nẵng – Cẩm Lệ nói riêng chú trọng đầu tư và tổ chức thường niên, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Chúng tôi hy vọng rằng khóa tập huấn đã cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết về các phương pháp LXAT; qua đó, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, xây dựng một môi trường giao thông văn minh.
Các hình ảnh tại sự kiện: